THIẾT BỊ XÁC ĐỊNH TÍNH CHẤT BỘT NHÀO RHEO F4
Code: Rheo F4
Hãng sản xuất: Chopin
Sản xuất tại Pháp
Thông số kĩ thuật:
–Thiết bị dùng để xác định tính chất bột nhào (dough) và xác định các chỉ số trong quá trình ủ như:
+ Sự thay đổi tính chất của bột nhào liên quan đến khối lượng bột, thời gian để bột nhào thay đổi lớn nhất thông qua hoạt động của men
+ Sản lượng khí trong quá trình lên men
+ Tính chất xốp của bột nhào
+ Độ ổn định của bột nhào trong quá trình ủ
+ Xác định thời gian nướng bánh tối đa
+ Quan sát tính chất của men tươi và men sấy khô
+ Phân tích tính chất của đường, chất béo,…
+ Phân tích tính cấu trúc
+ Phân tích tính dẻo của bột
+ Phân tích sự ảnh hưởng của các chất phụ gia dùng trong bột như: custeine, ascorbic acid, vitamin…
– Thiết bị có thể phân tích tất cả các loại men nhờ vào chương trình phân tích mà người sử dụng có thể cài đặt theo nhu cầu
– Thiết bị được điều khiển thông qua kết nối với PC nhờ cổng kết nối USB
– Kích thước máy (WxDxH): 415x265x545mm
– Trọng lượng máy: 12kg
- Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY THIẾT BỊ RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TPHCM
MS ĐOAN- PHÒNG KINH DOANH
CELL PHONE: 01683854112- 0938894286
EMAIL: doannguyenrongtien@gmail.com
SKYPE: doan.nguyen545
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét