Thứ Sáu, 18 tháng 9, 2015

Máy Đo Khả Năng Giữ Dung Môi Của Bột SRC-Chopin

Máy Đo Khả Năng Giữ Dung Môi Của Bột SRC-Chopin

Máy Đo Khả Năng Giữ Dung Môi Tự Động

Model: SRC

Hãng sx: Chopin - Pháp

Máy đo khả năng giữ nước của bột SRC Chopin
Máy đo khả năng giữ nước của bột SRC Chopin
Nguyên tắc đo:
Đo lường tự động khả năng giữ dung môi với từng profile
Nguyên tắc đo của phương pháp SRC (phù hợp với AACC được chấp thuận theo phương pháp 56-11) được dựa trên sự sonvat ưu tiên và sự phồng lên của 3 polyme, các thành phần bột dạng mạng lưới được lựa chọn, các dung môi đặc tả nguyên liệu.
Độ phồng càng lớn, và sự cản trở càng lớn của mạng lưới phồng lên được nén bởi bộ phận ly tâm, thì mức độ giữ dung môi càng cao. Phương pháp này cho phép đo lường của 4 thông số chất lượng quan trọng của bột trong một thử nghiệm duy nhất:
- Độ thấm nước với SRC nước
- Khả năng hoạt động glutenin với các SRC axit lactic
- Khả năng hoạt động của pentosan với SRC sucrose
- Khả năng hoạt động của  tinh bột phá hủy với SRC natri cacbonat
Bốn tính chất hoạt động này là thông số quan trọng cho việc kiểm soát chất lượng của bột mì. SRC- Chopin được sử dụng tốt nhất trong chăn nuôi, nhà máy nghiền và các ngành công nghiệp nướng bánh nhưng cũng có thể tăng thêm giá trị trong suốt phần còn lại của chuỗi cun

     Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY THIẾT BỊ RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, TÂN PHÚ, TPHCM
MS ĐOAN- PHÒNG KINH DOANH
CELL PHONE: 01683854112- 0938894286
EMAIL: doannguyenrongtien@gmail.com
SKYPE: doan.nguyen545

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét